Giới thiệu

Kể từ những ngày thành lập năm 1918, Tập đoàn Yamato Protec đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chữa cháy, trong đó sử dụng các loại nguyên liệu chữa cháy dạng bọt hóa học và có thể áp dụng cho các đám cháy loại A (thông thường), loại B (đám cháy dầu), và loại C (đám cháy điện). Ngay từ đầu, chúng tôi đã hiểu rằng sứ mệnh của mình là cống hiến một môi trường sống an tâm và an toàn cho xã hội thông qua các hoạt động cải tiến của công ty, như cải tiến bình chữa cháy, phát triển các sản phẩm chữa cháy dạng bột ABC.

Với tư cách là nhà sản xuất chuyên cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy tổng hợp, Yamato Protec xây dựng một quy trình sản suất toàn diện từ công đoạn nghiên cứu, phát triển, thực nghiệm, bảo dưỡng đến tái chế, không những củng cố nền tảng an toàn cho xã hội mà còn góp phần xây dựng một môi trường sống trong sạch và lành mạnh. Phương châm kinh doanh của công ty từ những ngày mới thành lập là: “Bảo vệ sinh mạng và tài sản vô giá của con người”- vẫn được kế thừa và phát huy đến hiện tại. Thông qua hoạt động kinh doanh, công ty không ngừng đương đầu với những thử thách mới, xây dựng một môi trường an toàn lành mạnh, phong cách sống tiện nghi và thoải mái cho đời sống con người trong một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển.

Rất mong tiếp tục được sự ủng hộ của quý vị khách hàng.

Nguồn Gốc của Tên "YAMATO PROTEC"

Thời kỳ trước và trong chiến tranh, chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy và chất chữa cháy cho tàu Hải quân của Quân đội Nhật Bản. Năm 1963, chúng tôi đặt tên công ty là Công ty cổ phần Shokaki Yamato. Thời gian sau đó, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và phát triển một loạt các hệ thống và thiết bị phòng cháy chữa cháy, tiêu biểu có thể kể đến là hệ thống phòng cháy chữa cháy dạng bột (ABC) – một trong những phát minh bước ngoặt thời bấy giờ, được đưa vào để bảo vệ hệ thống các cao ốc và nhà máy. Hệ thống được đưa vào ứng dụng bắt đầu từ Nhật Bản, sau đó lan sang các nước châu Á, Trung Đông. Với mục tiêu toàn cầu hóa, năm 1989 (năm Bình Thành số 1), chúng tôi đổi tên công ty thành “Công ty cổ phần Yamato Protec”. Protec là chữ viết các chữ cái đầu trong cụm từ PROFESSIONAL (Chuyên nghiệp), PROTECTION (Bảo vệ), PROPOSAL (Đề xuất), TECHNOLOGY (Khoa học công nghệ).

 
 
 
 
Bản quyền © 2018 thuộc Công ty TNHH YAMATO PROTEC (Đồng Nai)
Thiết kế bởi Viettech